Lan can nhôm đúc

So với các sản phẩm lan can khác, lan can nhôm đúc ngày càng được ưa chuộng hơn cả. Nó không chỉ giúp bảo vệ người sử dụng một cách an toàn mà còn là vật trang trí, tạo điểm nhấn, thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ.

Lan can nhôm đúc được ứng dụng như thế nào?

Lan can là một kiến trúc nhỏ trong tổng thể một căn nhà, nó còn được gọi là tay vịn bởi nó đóng một nhiệm vụ giống như chiếc hàng rào nhỏ. 

Lan can có thể nằm ở vị trí ban công, sân thượng hay phần cầu thang hoặc nhiều vị trí khác trong một không gian. 

Trong một vài trường hợp, lan can xây dựng ở trên mái nhà, mang đến giá trị thẩm mỹ hay là một phần của bức tường.

Độ cao tiêu chuẩn lan can nhôm đúc đẹp

Các mẫu lan can gang đúc đẹp thông thường có độ cao tiêu chuẩn từ 900mm – 1200mm. Đây là độ cao phù hợp với hầu hết các cấu trúc của mọi căn nhà, nó vừa đảm bảo an toàn trong không gian sống vừa tôn lên vẻ đẹp hài hòa, cân đối. 

Tuy nhiên, sản phẩm cũng sẽ được điều chỉnh kích thước cao hay thấp tùy theo mong muốn của gia chủ cũng như điều kiện kiến trúc đặc thù của từng ngôi nhà.

Ưu điểm nổi bật của lan can nhôm đúc

Sử dụng an toàn

Vì hợp kim nhôm có ưu điểm là bền vững, chắc chắn, có độ cứng cao nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất hiện đại nên sẽ hạn chế được nhược điểm dễ bị oxi hóa. Vì thế, lan can đúc hợp kim nhôm càng tạo được sự bền chắc theo thời gian cho các công trình.

Giá trị thẩm mỹ cao

Lan can hợp kim nhôm đúc đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn, màu sắc, và tinh xảo trên từng đường nét, phù hợp với kiến trúc tổng quan của các công trình khác nhau.

Không đơn giản chỉ là một vật dụng trong kiến trúc, lan can đúc hợp kim nhôm còn là một “tác phẩm nghệ thuật”, cho không gian thêm phần tinh tế, mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Giá thành làm lan can nhôm đúc

Vui lòng liên hệ số 0983579805 để được tư vấn kỹ càng hơn về giá thành cho từng sản phẩm phù hợp theo nhu cầu.

Hiển thị tất cả 8 kết quả