Hàng rào nhôm đúc

Hàng rào nhôm đúc tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng đã khẳng định được vị thế của mình, trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho những ngôi nhà biệt thự, nhà phố, những công trình mang tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của hàng rào nhôm đúc

Tính thẩm mỹ cao

Nhắc đến các sản phẩm nhôm đúc, ưu điểm nổi bật nhất chắc chắn là tính thẩm mỹ cao. Không còn đơn giản chỉ là hàng rào bảo vệ mà là một công trình mang tính nghệ thuật được tạo ra. Tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho toàn bộ không gian.

Đa dạng mẫu mã

Chưa có vật liệu nào có thể vượt mặt nhôm đúc về khả năng biến hóa với đủ mọi loại hoa văn, họa tiết. 

Nhờ có đặc tính dẻo, dễ nóng chảy nên việc đúc rất dễ dàng, thuận lợi. Vì thế hàng rào làm từ nhôm đúc tạo ra được nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc,…phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển, bán cổ điển, hiện đại và sang trọng,..

3 phong cách hàng rào nhôm đúc đang được ưa chuộng hiện nay

Hàng rào hoa văn: Đang rất được ưa chuộng với tính thẩm mỹ cao, hoa văn được chạm khắc tinh xảo.

Hàng rào phù điêu: Hình các linh vật long, lân, quy, phụng mang các ý nghĩa về tài lộc trong phong thủy, giúp đem lại may mắn cho gia chủ nên ngày càng phổ biến.

Hàng rào thiết kế hiện đại: Theo phong cách tối giản không nhiều chi tiết, nhưng vẫn toát lên sự tinh tế cho ngôi nhà, đem lại sự tươi mới và trẻ trung cho phần ngoại thất không gian.

Phân biệt chất lượng hàng rào nhôm đúc

Khi phân biệt chất lượng sản phẩm hàng rào nhôm đúc, cần chú ý đến bề mặt sản phẩm, mức độ tinh xảo của hoa văn, sự liên kết của các họa tiết và màu sơn. 

  • Hàng rào nhôm đúc chất lượng cao sẽ có hoa văn nổi chìm rõ ràng sắc nét, các họa tiết liên kết hài hòa, không méo bông, không cùi bông. 
  • Bề mặt của sản phẩm có sự nhẵn bóng, không nhám tay, không sần sùi, màu sơn tươi sáng. Khi có nắng chiếu vào thì có độ bóng bẩy nhất định, màu sơn rõ ràng, sắc nét, không lem, không mờ đục.

Giá thành làm hàng rào nhôm đúc

Vui lòng liên hệ số 0983579805 để được tư vấn kỹ càng hơn về giá thành cho từng sản phẩm phù hợp theo nhu cầu.

Hiển thị tất cả 4 kết quả