Chuyển tới nội dung

Xã hội càng phát triển, thị hiếu con người càng thay đổi, gu thẩm mỹ cũng ngày càng nâng cao. Thay vì những khối bê tông cục mịch như trước, hiện nay nhiều người chọn lan can sắt hoặc inox để tô điểm thêm cho không gian của mình. Một ngôi nhà đẹp không chỉ có kiến trúc độc đáo, nội thất ấn tượng. Mà những chi tiết ngoại thất như lan can cũng là điểm nhấn không thể thiếu cho một tổng thể thiết kế hoàn hảo.

Lan can được ứng dụng như thế nào?

Lan can là loại rào chắn được tạo nên với nhiều loại thiết kế khác nhau có thể sử dụng cho ban công, sân thượng hoặc cầu thang bộ. 

Lan can vừa là phần kiến trúc trang trí, tạo điểm nhấn và tăng nên nét duyên dáng cho không gian sống vừa là phần kiến trúc giúp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của lan can sắt và lan can inox

Bền bỉ với thời gian

Cả sắt và inox đều là những vật liệu có độ bền cao. Đồng thời, khả năng chịu lực vô cùng tốt đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Đối với lan can sắt, với công nghệ sơn, hàn cùng lớp sơn tĩnh điện hạn chế được tối đa nhược điểm han gỉ của sắt mang đến sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian ngay cả với lan can sắt ban công ngoài trời…

Mẫu mã đa dạng

Bằng những công nghệ chế tác hiện đại, những mẫu mã mà lan can inox và lan can sắt có thể đáp ứng cũng vô cùng đa dạng. Đảm bảo được rất nhiều nhu cầu về phong cách thiết kế cho từng sở thích riêng.

Phù hợp với mọi công trình

Sắt, inox là những kim loại có mặt trong mọi công trình. Hai chất liệu này dễ thi công, tạo ra sự đa dạng về kiểu dáng nên lan can phù hợp với mọi công trình từ phong cách cổ điển đến hiện đại.

Tạo sự thông thoáng cho không gian

Lan can không những tăng tính thẩm mỹ mà còn tạo sự thoáng mát cho không gian hiệu quả. 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.