Chuyển tới nội dung

Hàng rào luôn được ví như “chiến binh dũng mãnh” đem đến sự an tâm nhất định cho gia chủ trong việc bảo vệ không gian. Và những chiếc hàng rào làm từ sắt hay inox đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều các người nhờ tính thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội.

Ưu điểm của hàng rào sắt và inox

Sắt và inox đều là những vật liệu quen thuộc trong chế tạo nội, ngoại thất. Với những chiếc hàng rào được làm từ một trong hai chất liệu này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng và giá thành.

Tạo không gian riêng tư yên tĩnh

Mọi loại hàng rào nói chung đều có ưu điểm là mang đến không gian riêng tư yên tĩnh. Không tạo sự biệt lập quá kín mà lại luôn bảo vệ bạn trước những yếu tố phiền phức bên ngoài. Cho bạn không gian riêng bên trong để nghỉ ngơi, làm việc hoặc sinh hoạt tập thể tiện lợi.

Sắt và inox đều rất bền

Mẫu hàng rào sắt hay inox đều được phủ lớp sơn tĩnh điện có tuổi thọ cao lên tới 50 năm, đảm bảo độ bền, chịu được va đập mạnh, độ dẻo dai cao. Chống chịu được mọi tác nhân từ môi trường như nắng, gió, nhiệt,…

Mẫu mã đa dạng, thiết kế phong phú

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về mục đích, tính thẩm mỹ, hiện nay các sản phẩm hàng rào sắt và inox có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã.

Từ hiện đại đến cổ điển, tùy theo nhu cầu để các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp.

Phù hợp với nhiều đối tượng

Giá cả thi công và lắp đặt hàng rào sắt và hàng rào inox rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng người dùng.

Những lưu ý cần nhớ khi thi công hàng rào sắt hoặc inox

Chọn lựa kiểu dáng thiết kế hàng rào phù hợp

Căn cứ vào thiết kế tổng quan của ngôi nhà để chọn ra cho mình mẫu thiết kế hàng rào tương xứng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tìm hiểu và lựa chọn loại sắt hoặc inox phù hợp

Là người tiêu dùng thông thái, bạn cần tìm hiểu chất liệu trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Hiện nay, hàng rào inox 304 luôn được đánh giá với độ bền cao, chất lượng vượt trội với thời gian. Trong khi đó, có hai loại sắt được dùng phổ biến làm hàng rào đó là sắt hộp và sắt đặc.

Độ cao hàng rào thích hợp

Chiều cao của hàng rào không chỉ quyết định đến vấn đề thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến các yếu tố khác xung quanh. Lời khuyên tốt nhất dành cho chủ nhà là không nên lắp đặt hàng rào thấp quá 1,5m và cao hơn độ cao này quá nhiều.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.