Chuyển tới nội dung

Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng làm cổng cho một ngôi nhà. Trong số đó, sắt và inox là những vật liệu ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Những chiếc cổng làm từ sắt hay inox giúp cho ngôi nhà thêm chắc chắn, bền vững, khang trang, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao.

Tại sao bạn nên chọn cổng sắt hay cổng inox?

Chất liệu bền bỉ

Sắt và inox là những chất liệu có độ bền cao. Dù phải chịu tác động của thời tiết như nắng, mưa, gió bão,.. vẫn luôn bền đẹp với thời gian.

Đặc biệt, đây đều là những kim loại với bản chất có khả năng chịu lực và độ cứng tốt, không dễ dàng bị bẻ cong, có thể chống được sự phá hoại, đột nhập của kẻ trộm.

Mẫu mã đa dạng

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, sắt hay inox đều dễ tạo hình, gia công. Vì thế các chiếc cổng làm từ một trong hai chất liệu này thiết kế được rất nhiều kiểu dáng, hoa văn tinh tế, màu sắc độc đáo. Phù hợp với nhiều không gian, tạo nên sự sang trọng, đẹp đẽ cho ngôi nhà như 2 cánh, 4 cánh, 1 cánh hay cửa trượt.

Tiết kiệm chi phí

Cổng inox, cổng sắt (đã được sơn tĩnh điện) với khả năng chống rỉ sét, ăn mòn. Không cần bảo dưỡng, sơn lại nhiều. Sản phẩm cổng làm từ sắt hay inox cũng không cong vênh co ngót, không bị oxi hóa, thời gian sử dụng lâu dài, ít bảo trì nên tiết kiệm được chi phí.

Ngoài ra, nếu bạn không thích màu tự nhiên của inox thì cũng có thể hoàn toàn sử dụng sơn lên bề mặt chất liệu. 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.